HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 24/10/2022 01:39
Vừa qua ngày 06/10/2022, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, sự nhất trí của BGH, Trường THCS Vân Hồ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022– 2023.
IMG 9898

Tham dự Hội nghị,về phía phòng GD&ĐT có đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng. Trường THCS Vân Hồ có đồng chí Lê Thị Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Út Tươi- Phó Hiệu trưởng;  đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Đoàn Chủ tịch Hội Nghị
Đồng Chí Nguyễn Văn Tám- Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phát biểu tại Hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí đồng chí Lê Thị Lâm đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022  và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Lê Thị Lâm-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng Liên đội vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt  tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh.
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho giáo viên và công nhân viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn trong các hoạt động của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.